Tin tức

Công ty Interland tưng bừng đón giáng sinh năm 2011

Nhân dịp Giáng Sinh 2011 và đón năm mới 2012, Công ty CP Đầu tư công nghệ và địa ốc Interland phát động cuộc thi “COMFORT ZONE FOR X’MAS” nhằm tạo không khí vui vẻ, tươi mới và phát huy sức sáng tạo của các thành viên, các team trong đại gia đình Interland. Từng thành viên công ty tự trang trí sắp xếp khu vực làm việc của mình theo sáng kiến riêng, sao cho thuận tiện cho công việc, mang đến không gian Noel ấm áp, rực rỡ sắc màu. Đây là cơ hội để toàn thể thành viên công ty phát huy khả năng tiềm ẩn, chỉnh trang khu vực bàn làm việc, bố trí khoa học, tiện lợi, góp phần nâng cao hiệu suất và đem lại cảm hứng phấn khởi, hân hoan trong công việc.

 

 

Qua 4 tuần, cuộc thi đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, cạnh tranh lành mạnh và khắp các blog đều có sự thay đổi đẹp lên rõ rệt. Ban Tổ chức đã tìm ra được những cá nhân, tập thể xuất sắc để trao giải tuần và giải chung cuộc dựa trên điểm đánh giá của Ban Giám khảo cộng điểm bình chọn qua tổng đài 8059 theo tỉ lệ 50:50.

 

Giải thưởng tuần 1: -    Nhất cá nhân: LinhTD

 

 

  •   Nhất Team: Team 1
     

 

Giải thưởng tuần 2: -     Nhất cá nhân: Ban nhạc

 

 

  • Nhất Team: Team 4 - VAS

 

 

Tuần 2 ghi nhận sự sáng tạo và cố gắng của toàn thể thành viên cty, đặc biệt sự bứt phá của các cá nhân như: GiangPTH, Ban nhạc, TrangNT, Văn phòng miền nam, DongLT, LinhTD..., ngoài việc trang trí một số thành viên đã tìm hiểu và có cách thể hiện độc đáo những hiểu biết của mình về Noel. Các Team cũng có sự đột phá đáng kể, đó không chỉ là sự sáng tạo thể hiện công việc của Team mình mà còn cho thấy sự hài hòa trong ngôi nhà chung Interland.

 

Giải thưởng tuần 3:  -      Nhất cá nhân: Ban nhạc

 

 

  •    Nhất Team: Team 4 - VAS

 

 

Tuần 3 ghi nhận sự sáng tạo, đổi mới của nhiều cá nhân và Team như: OanhPT, LinhTD, Ban nhạc, Team 3, Team 4… BTC hoan nghênh tinh thần đó và hy vọng sẽ có nhiều sáng tạo đột phá trong tuần 4 - tuần “Chung kết” và sẽ là những trang trí sẽ lưu lại đón Giáng sinh & năm mới.

 

Giải thưởng tuần 4:  Đây là tuần về đích gay cấn nhất, sôi nổi nhất vì các cá nhân và tập thể đều cố gắng cao độ, đoàn kết, quyết tâm rinh về giải thưởng cao. Ban tổ chức rất vất vả để tìm ra chủ nhân xứng đáng của tuần 4 và trao giải chung cuộc.

Tuần chấm điểm của Ban Giám khảo và bình chọn qua hệ thống tổng đài đã khép lại, nhưng dư âm của Giang sinh vẫn tràn ngập khắp văn phòng và sự hồi hộp, chờ đợi giây phút Ban Tổ chức công bố trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc. Cuộc thi một lần nữa gắn kết tất cả những trái tim riêng lẻ trong Interland hòa lại làm một, tạo nên chất keo vững chắc cùng quyết tâm xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

Cơ cấu giải thưởng

 

 

 

Xem tiếp ảnh:

 

 

 

Trung tâm IBS